热门标签

LMHT: Bản cập nhật 13.5 sắp tới có gì đặc biệt?

时间:4周前   阅读:2

Bản cập nhật 13.5 sắp tới sẽ mang đến nhiều những sự thay đổi, trong đó đáng chú ý nhất phải kể đến việc Yuumi được làm lại kĩ năng.

Nếu như bản cập nhật 13.4 nhắm nhiều đến meta đường dưới khi mang trở lại những con bài hỗ trợ chống chịu thì phiên bản 13.5 lại chứng kiến nhiều thay đổi của Riot Games ở khu vực rừng với nhiều chỉnh sửa. Trong bài viết này, hãy cùng Mọt Game điểm qua một số cập nhật đáng chú ý trong bản 13.5 sắp tới nhé!

Thay đổi đáng chú ý trong bản cập nhật 13.5

Yuumi rework được ra mắt

Vị tướng gây tranh cãi bậc nhất của LMHT – Yuumi cuối cùng đã được Riot rework sau bao nỗ lực cố gắng cân bằng cô. Yuumi luôn là một trong những lựa chọn Hỗ Trợ phổ biến nhất trong trò chơi, thậm chí ở các trận đấu chuyên nghiệp. Với lần rework này, lối chơi của Yuumi vẫn được Riot giữ nguyên. Nhưng bộ kỹ năng sẽ có nhiều thay đổi để giúp Cô Mèo Ma Thuật trở nên dễ cân bằng, dễ đối phó cũng như làm quen hơn. Ngoài ra, giá của vị tướng này cũng được giảm xuống chỉ còn 450 Tinh Hoa Lam.

Aurelion Sol, Gangplank và AP Twitch bị giảm sức mạnh

Sau khi sở hữu bộ kĩ năng hoàn toàn mới, Aurelion Sol gần như lột xác với sức mạnh vượt trội đặc biệt ở giai đoạn cuối trận. Dù tỷ lệ thắng chỉ ở mức 51,66% nhưng Ác Long Thượng Giới lại có tỷ lệ Cấm khủng lên tới 52,7% – nhiều nhất trong tất cả các tướng ở bản 13.4. Vì vậy trong bản cập nhật 13.5 sắp tới, Riot quyết định mang đến một số chỉnh sửa đối với vị tướng này:

Chỉ số cơ bản

 • Máu theo cấp giảm từ 100 xuống 95.
 • Giáp theo cấp giảm từ 4,8 xuống 4,3.

Q – Hơi Thở Rồng Thiêng:

,

bet365代理申请www.bet365gw.vip)是bet365博彩公司在线上直营的亚洲官网(365BET)。bet365代理申请开放bet365最新网址、bet365中国大陆网址(bet365中国备用网址)、bet365中国app下载。bet365代理申请是全球最大的博彩平台,bet365博彩是支持人民币的博彩公司。bet365代理申请是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

,
 • Tỉ lệ Sức Mạnh Phép Thuật khi kích nổ giảm từ 40% xuống 35%.

Sau khi có những thay đổi nhằm hạn chế sức mạnh của các Xạ Thủ Sát Lực Hỗ Trợ. Riot ngay lập tức chú ý đến một trường hợp ngoại lệ khác là AP Twitch. Dù ở vị trí Đường Giữa hay Hỗ Trợ, Twitch với lối lên trang bị Sức Mạnh Phép Thuật luôn khiến kẻ địch khó canh đúng lượng sát thương đột biến của hắn với những tình huống giật E – Nhiễm Khuẩn kết liễu bất ngờ. Vì thế, Riot sẽ giảm sát thương của kỹ năng này đi đôi chút ở phiên bản tới

E – Nhiễm Khuẩn:

 • Tỉ lệ Sức Mạnh Phép Thuật giảm từ 35% xuống 30%.

Thêm một phiên bản thay đổi về Rừng 

Không thể phủ nhận rằng Rừng là khu vực được chú ý nhất LMHT kể từ giai đoạn Tiền Mùa Giải 2023. Riot không chỉ mang đến hàng loạt cơ chế mới đến với khu vực này, mà luôn thay đổi những chỉ số xoay quanh Quái Rừng, Cướp Rừng hay Gank Đầu Trận qua từng phiên bản. Tuy nhiên, những thay đổi ở phiên bản 13.4 đã khiến cộng đồng phẫn nộ và yêu cầu Riot trả lại nguyên gốc Rừng cho họ.

Lắng nghe ý kiến từ người chơi, Riot sẽ có thay đổi lớn từ lượng Vàng và sát thương lên Quái Rừng trong phiên bản 13.5 tiếp theo như sau:

 • Không còn bị giảm 20% sát thương khi cướp rừng.
 • Kinh nghiệm khi farm lính trước phút 14 giảm từ 75% xuống 40% – 75%.
 • Vàng khi tiêu diệt quái:
  • Cóc Thành Tinh: 70 lên 80.
  • Khổng Lồ Đá Xanh và Bụi Cây Thành Tinh Đỏ: 80 lên 90.
  • Sói Hắc Ám: 50 lên 55.
  • Sói nhỏ: 13 lên 15.
  • Chim Quỷ Biến Dị: 30 lên 35.
  • Chim nhỏ: 7 lên 8.
  • Người Đá vừa: 5 lên 10.
  • Người Đá nhỏ: 13 lên 14

Với lượng Vàng gia tăng, đồng thời giảm sát thương khi Cướp Rừng đã không còn nữa. Người chơi Đi Rừng ở phiên bản tới sẽ liên tục đụng độ nhau trong trận đấu để tranh giành lợi thế. Đồng thời, Đi Rừng sẽ có phần kém đơn giản hơn so với chính nó ở những phiên bản trước đây

Phiên bản 13.5 dự kiến sẽ cập bến vào ngày 8/3 sắp tới. Đừng quên theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

上一篇:Klopp vui mừng với phong độ của Rashford ở MU

下一篇:Bác sĩ phẫu thuật Elise Anime: Cuối cùng cũng xảy ra! Ngày phát hành 2023 và hơn thế nữa

网友评论