热门标签

VBA lần đầu tổ chức nội dung thi đấu chuyên nghiệp dành cho nữ

时间:4周前   阅读:1

 Sáng 1/3, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện giữa Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) với Truyền hình cáp Việt Nam.

VBA được biết là đơn vị chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam xây dựng theo mô hình Thể thao - Giải trí theo tiêu chuẩn quốc tế và đã tổ chức thành công nhiều mùa giải bóng rổ chuyên nghiệp cũng như xây dựng được cộng đồng người hâm mộ Bóng rổ Việt Nam rộng lớn.

Sự hợp tác của hai đơn vị hứa hẹn sẽ tạo nên một "cú hích" góp phần nâng tầm bộ môn bóng rổ tại Việt Nam.

Ông Trần Chu Sa - Giám đốc Điều hành VBA phát biểu tại buổi lễ.

,

飞机群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Ông Trần Chu Sa - Giám đốc Điều hành VBA chia sẻ: "Việc hai bên trở thành đối tác chiến lược toàn diện, mở ra một khởi đầu mới trong chặng hành trình phát triển kinh doanh bền vững của VBA. Đây sẽ là cột mốc đánh dấu giai đoạn lột xác tiếp theo của VBA trong sứ mệnh làm đầu tàu cho bóng rổ nước nhà."

Trần Chu Sa và đại diện Truyền hình cáp Việt Nam trong buổi ký kết hợp tác chiến lược toàn diện.

Theo kế hoạch hợp tác, đơn vị truyền hình này sẽ tham gia với vai trò đồng tổ chức, đồng sản xuất cho giải đấu VBA, các show truyền hình thực tế bóng rổ, phát triển nền tảng OTT cho bộ môn bóng rổ trong tương lai, mở rộng tệp người hâm mộ bóng rổ, đặc biệt là giới trẻ thông qua khâu tổ chức sản xuất các trận đấu, tăng cường đồng nhất chất lượng sản xuất truyền hình, phong phú các nội dung bên lề trận đấu và đồng thời mở rộng kênh phát sóng đa dạng, phù hợp.

Ngay tháng 3, Giải Bóng rổ 3x3 sẽ chính thức khởi tranh và dự kiến tổ chức tại 3 thành phố: Hà Nội, Nha Trang và TPHCM với 3 nội dung thi đấu gồm: VBA 3x3 Men Pro, VBA 3x3 Women Open và VBA 3x3 Men U20. Sự xuất hiện ở nội dung thi 3x3 dành cho nữ là điểm mới trong mùa giải năm nay sau những thành công của đội tuyển bóng rổ nữ trong thời gian qua. 

Tiếp sau đó, vào tháng 5, VBA cũng sẽ đón mùa giải thứ 8 bằng đội bóng thứ 8 với giải VBA 5x5 tại 5 thành phố. VBA 5x5 dự kiến sẽ kéo dài trong 5 tháng bao gồm các hoạt động tập trung, tập huấn, đấu giao hữu, vòng loại, bán kết và chung kết.

上一篇:Quốc hội họp bất thường bầu Chủ tịch nước ngày mai

下一篇:澳门百家乐怎么玩(www.BJL008.vip)

网友评论