热门标签

Chuyên gia BĐS giải đáp: Có nên chấp nhận thuê nhà giá rẻ nhưng bị đồn phong thủy xấu?

时间:1个月前   阅读:3

幸运哈希www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Khi một căn nhà bị đồn có phong thuỷ xấu, một trong những khả năng Phó Giám đốc Batdongsan.com.vn Nguyễn Quốc Anh nêu ra là “có người muốn dìm hàng” ngôi nhà đó.

  • Chuyên gia Cấn Văn Lực: Người Việt trung bình cần tích góp ít nhất 23,5 năm để mua nhà, trong khi Malaysia chỉ mất 8 năm  
  • Novaland tạm dừng ưu đãi lãi suất: Nhiều nhà đầu tư tính phương án xấu nhất huỷ hợp đồng, một số khác hy vọng đàm phán phương án tốt hơn với chủ đầu tư  
  • 2 cách tra cứu thông tin Sổ đỏ online ngay tại nhà  

Tại chương trình “Hỏi gì cũng đáp” do Batdongsan.com.vn tổ chức, rất nhiều tình huống cụ thể đã được đặt ra cho đội ngũ lãnh đạo công ty này nhằm tìm ra cách giải quyết. Một trong số đó là câu hỏi: “Có nên chấp nhận thuê nhà giá rẻ nhưng bị đồn phong thủy xấu?”.

Bà Trương Lệ Tâm - Quản lý Kinh doanh cấp cao của Batdongsan.com.vn chia sẻ thẳng thắn rằng một khi đã băn khoăn về một căn nhà thì không nên lựa chọn, bởi mình sẽ là người trải nghiệm trực tiếp tại chính căn nhà đó.

“Nếu bạn cảm thấy bất an thì tất cả mọi việc xung quanh cũng bất an. Bạn sẽ không thể hoàn thành tốt những mục tiêu đề ra”, bà Tâm nêu quan điểm.

Người dẫn chương trình Tun Phạm đồng tình với vị quản lý này, rằng nhà là nơi để nghỉ ngơi, gặp gỡ gia đình. Nếu ở một nơi khiến mình không an tâm, đau đáu rằng sống chỗ này có ổn hay không, thì tốt nhất không nên ở.

Phó Tổng Giám đốc Batdongsan.com.vn Nguyễn Quốc Anh.

Tuy nhiên, Phó Tổng Giám đốc Batdongsan.com.vn Nguyễn Quốc Anh đưa ra thêm một góc nhìn khác.

“Con người ai cũng có chính kiến. Đồn là một chuyện. Vấn đề là mình đã hiểu được câu chuyện đồn thế nào hay chưa, và mình đánh giá nó có đúng với thực tế hay không”.

“Quan điểm của anh là trong mọi trường hợp, nếu đã cảm thấy có chút thích thú thì vẫn nên trực tiếp đến xem, sau đó sử dụng kiến thức của mình và hỏi các chuyên gia để xem tin đồn có đúng hay không. Biết đâu không đúng, chẳng qua người ta muốn dìm hàng”, ông Quốc Anh chia sẻ.

Mặc dù vậy, ông vẫn đồng ý với quan điểm của bà Tâm. Lý do xuất phát từ việc bất động sản là kênh đầu tư đòi hỏi nhiều tiền, thậm chí dùng để ở hàng ngày, do đó không nên chọn nơi khiến mình thấy bất an. Tuy nhiên, bản thân mỗi người có thể tự xác minh thông tin qua nhiều kênh khác nhau để đưa ra quyết định hợp lý hơn.

Nhiều câu hỏi khác mang tính thời sự cũng được đặt ra cho đội ngũ lãnh đạo Batdongsan.com.vn, chẳng hạn như lãi suất tăng cao thì nên vay thêm tiền mua nhà hay gửi tiết kiệm. Ông Đinh Hoàng Thắng - Quản lý Kinh doanh cấp cao của công ty cho biết nếu lãi suất tiếp tục duy trì ở mức cao trong dài hạn, việc gửi tiết kiệm để hưởng lãi là hợp lý, đặc biệt trong bối cảnh có nhiều thông tin, biến động như hiện tại.

“Đây không phải lựa chọn tồi, đặc biệt với những bạn thích an toàn. Tuy nhiên, còn nhiều phương án khác để gia tăng tài sản. Tuỳ theo mức thu nhập hàng tháng, có thể vay thêm một chút để đầu tư bất động sản.

Tất nhiên việc đầu tư vào đâu cần sự lựa chọn, tư vấn, tìm hiểu rất kỹ càng. Sau một thời gian, có khi phần tăng giá của sản phẩm bất động sản sẽ hơn rất nhiều so với việc bỏ khoản tiền ban đầu ra để gửi tiết kiệm”, ông Thắng phân tích.

Từ những đánh giá trên, ông kết luận rằng gửi tiết kiệm là phương án không tồi trong ngắn hạn, đặc biệt trong bối cảnh hiện nay. Tuy nhiên, về mặt dài hạn có thể cân nhắc những phương án để gia tăng tài sản nhiều hơn.

Giải mã ô tô điện giá rẻ ngang Honda SH sắp lắp ráp tại Việt Nam, có gì mà bán chạy nhất thế giới?

theo Nhịp sống Thị trường

上一篇:低调名媛3000呎豪宅洋溢暖意 陈曾丽娜花尽心思 为新居扮靓

下一篇:欧博allbet网址:伙朱鼎健打造内地第二个兰桂坊 盛智文为观澜湖增值 开心至上

网友评论