热门标签

三公大吃小(www.eth108.vip):Hà Nội: Để xảy ra đốt rơm rạ, Chủ tịch 6 xã bị hạ thi đua

时间:3个月前   阅读:5

a55555.netwww.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Những năm gần đây, trên địa bàn huyện Sóc Sơn, tình trạng đốt rơm rạ sau thu hoạch vụ Mùa vẫn diễn ra khá phổ biến tại một số xã như: Thanh Xuân, Phú Minh, Phú Cường, Hiền Ninh, Quang Tiến, Mai Đình… Hành vi này ảnh hưởng lớn đến môi trường và cuộc sống của người dân.

Để chủ động ngăn chặn tình trạng đốt rơm rạ, huyện Sóc Sơn đã chỉ đạo các xã, thị trấn yêu cầu tổ chức, cá nhân, hộ gia đình trên địa bàn ký cam kết không đốt rơm rạ, phụ phẩm cây trồng không đúng quy định. Đẩy mạnh tuyên truyền về Nghị định 167/2013/NĐ-CP của Chính phủ quy định xử phạt đối với các hành vi gây ảnh hưởng đến môi trường.

Tình trạng đốt rơm rạ vẫn xảy ra phổ biến tại một số xã của huyện Sóc Sơn.

Hàng năm, huyện bố trí kinh phí hỗ trợ để các tổ chức hội nông dân, phụ nữ, đoàn thanh niên... tiến hành hướng dẫn bà con áp dụng các biện pháp kỹ thuật để tái chế rơm rạ sau thu hoạch. Khuyến khích người dân ứng dụng chế phẩm vi sinh xử lý rơm rạ và phụ phẩm cây trồng thân thiện với môi trường nhằm cải tạo đất, tạo nguồn phân bón hữu cơ phục vụ sản xuất nông nghiệp.

,

三公大吃小www.eth108.vip)(三公开船)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公大吃小(三公开船)棋牌游戏,三公大吃小(三公开船)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公大吃小(三公开船)由玩家PK,平台不参与。

,

Trao đổi với Kinh tế & Đô thị liên quan đến tình trạng đốt rơm rạ những ngày qua trên địa bàn huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện Sóc Sơn Đỗ Minh Tuấn cho biết, địa phương đã giao các phòng ban chuyên môn tổ chức kiểm tra công tác chỉ đạo, thực hiện nhiệm vụ ngăn chặn, xử lý tình trạng đốt rơm rạ sau thu hoạch. Trong đó, yêu cầu phòng Nội vụ thực hiện đánh giá hàng tháng kết quả thực hiện nhiệm vụ của Chủ tịch UBND các xã, thị trấn trong việc để xảy ra việc đốt rơm rạ tại địa phương quản lý.

“Trong tháng 10/2022 vừa qua, huyện đã hạ một bậc thi đua đối với Chủ tịch UBND 6 xã để xảy ra tình trạng đốt rơm rạ nhưng không kịp thời ngăn chặn gồm: Thanh Xuân, Phú Minh, Phú Cường, Mai Đình, Hiền Ninh và Quang Tiến. Nếu tình trạng này còn tái diễn, chúng tôi sẽ có hình thức xử lý nặng hơn…” – ông Đỗ Minh Tuấn cho hay.

Hiện, UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Sóc Sơn đang tiếp tục tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, xử lý đối với hành vi đốt rơm rạ, phụ phẩm cây trồng và chất thải khác không đúng quy định. Đồng thời, công bố công khai trên hệ thống thông tin của xã, thị trấn... 

Theo khoản 2 - Điều 7 Nghị định 167/2013/NĐ-CP ngày 12/11/2013 của Chính phủ, các tổ chức, cá nhân sẽ bị xử phạt từ 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng đối với các vi phạm quy định về giữ gìn vệ sinh chung trong đó có hành vi “tự ý đốt rác, chất thải, chất độc hoặc các chất nguy hiểm khác ở khu dân cư, nơi công cộng…”.

,

皇冠平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

上一篇:皇冠hg0088开户:Ứng dụng điện toán đám mây trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ

下一篇:电报群组大全(www.Tg888.vip)

网友评论