热门标签

Telegram分享群组:Hoa Kỳ quảng bá thực phẩm và đồ uống tại Việt Nam

时间:2周前   阅读:2

Telegram分享群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram分享群组包括Telegram分享群组、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram分享群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Đại tiệc “Siêu sinh nhật – Siêu khuyến mãi” nhân kỷ niệm 6 năm MM Mega Market tại thị trường Việt Nam Hội chợ Thực phẩm và Đồ uống Na Uy năm 2023 (Umami Arena)

Sự kiện do MM Mega Market hợp tác cùng Phòng Nông nghiệp Đối ngoại thuộc Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA/FAS) tổ chức. Đây là một phần của chiến dịch “Mỹ vị Hoa Kỳ - United Tastes” được USDA/FAS giới thiệu vào năm 2021.

Lễ khai mạc chương trình “Khám phá Mỹ vị Hoa Kỳ” tại MM Mega Market Thăng Long

Đây là sáng kiến tiếp thị được thiết kế cho thị trường Việt Nam nhằm quảng bá thực phẩm và đồ uống của Hoa Kỳ cũng như kết nối, truyền tải thông tin và khơi nguồn cảm hứng về văn hóa ẩm thực tinh tế, độc đáo của “xứ sở cờ hoa” đến người tiêu dùng Việt Nam.

Bên cạnh đó, MM Mega Market là một trong những nhà bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam chuyên phục vụ cho khách hàng chuyên nghiệp và hộ gia đình với danh mục sản phẩm vô cùng phong phú, đa dạng.

Sự hợp tác lần đầu tiên giữa USDA/FAS và một doanh nghiệp bán lẻ tiên phong như MM Mega Market được đánh giá là một sự kết hợp hoàn hảo để giới thiệu đến hàng triệu hộ gia định Việt những thực phẩm chất lượng cao, an toàn, giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe đến từ Hoa Kỳ.

Theo đó, từ ngày 15/9 đến ngày 28/9, “Khám phá Mỹ vị Hoa Kỳ” sẽ giới thiệu hơn 140 mặt hàng thực phẩm thuộc các nhóm hàng rau củ, trái cây, thịt bò, thịt gà, hải sản, đồ hộp, các loại xốt, rượu và đồ uống không cồn đến từ các thương hiệu lớn của Hoa Kỳ với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cùng các chương trình hoạt náo như dùng thử sản phẩm, nhận quà tặng từ nhãn hàng.

Đặc biệt, khi mua sắm tại MM Mega Market vào dịp cuối tuần, khách hàng được chiêm ngưỡng tài nghệ nấu nướng của các đầu bếp chuyên nghiệp nhà MM Mega Market, thưởng thức những món ngon của tinh hoa ẩm thực Hoa Kỳ được chế biến từ chính các nguyên liệu tại đây và nhất là bỏ túi nhiều công thức nấu ăn mới mẻ, vô cùng hấp dẫn.

,

哈希竞彩游戏www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩游戏开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Đồng hành với sự kiện Tuần lễ “Khám phá Mỹ vị Hoa Kỳ” còn có 8 Hiệp hội xúc tiến thương mại nông nghiệp Hoa Kỳ nhằm giúp lan tỏa mạnh mẽ hơn hình ảnh và chất lượng nông sản, thực phẩm cũng như đồ uống của quốc gia này.

Trong khuôn khổ lễ khai mạc, sẽ diễn ra hội thảo khách hàng với những chia sẻ thú vị về thực phẩm cũng như công thức, thực đơn các món ngon của Hoa Kỳ

Bày tỏ sự hào hứng trong lần hợp tác này, ông Bruno Jousselin - Tổng giám đốc điều hành MM Mega Market cho biết, sau 27 năm thiết lập quan hệ song phương, Hoa Kỳ và Việt Nam đã trở thành đối tác đáng tin cậy, tích cực và toàn diện của nhau. Ngành nông nghiệp Việt Nam và Hoa Kỳ đã triển khai nhiều hoạt động hợp tác hiệu quả.

“Mỹ vị Hoa Kỳ” là một trong những nỗ lực đó. Việc tăng cường thúc đẩy những hoạt động thương mại kết hợp truyền thống về văn hóa, ẩm thực không chỉ giúp thắt chặt và sâu sắc thêm mối quan hệ về kinh tế mà về cả văn hóa xã hội.

Bên cạnh đó, xu hướng tiêu dùng của người Việt ngày càng chú trọng đến vệ sinh an toàn thực phẩm, họ tìm kiếm các sản phẩm tốt cho sức khỏe tại các siêu thị uy tín. Trên phương diện là một doanh nghiệp bán lẻ hàng đầu có thế mạnh về ngành hàng thực phẩm, MM Mega Market đánh giá cao sự kết hợp lần này và cam kết nỗ lực để thúc đẩy cơ hội hợp tác giữa MM Mega Market và các doanh nghiệp Hoa Kỳ nhằm mang nhiều thực phẩm chất lượng hơn nữa đến gần hơn với người tiêu dùng Việt.

“Việt Nam là một thị trường mạnh nhờ vào sự hợp tác của tất cả các bạn có mặt tại sự kiện ngày hôm nay”, ông Ralph Bean - Tham tán nông nghiệp tại Đại sứ Hoa kỳ tại Hà Nội chia sẻ và cho biết, Việt Nam là một thị trường xuất khẩu quan trọng đối với nông sản Hoa Kỳ. Trong năm 2021, tổng giá trị xuất khẩu các sản phẩm hàng tiêu dùng Hoa Kỳ vào Việt Nam đạt trên 1 tỷ USD, bất chấp nhiều thách thức và gián đoạn do đại dịch Covid-19. Hiện, người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều thực phẩm và đồ uống Hoa Kỳ được bán tại các chuỗi bán lẻ hiện đại, trong đó có hệ thống MM Mega Market.

“Chương trình quảng bá thực phẩm và đồ uống Hoa Kỳ kéo dài 2 tuần và được thực hiện tại 12 siêu thị hàng đầu của MM Mega Market tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, An Giang, Kiên Giang. Đây là một ví dụ cho nhiều hoạt động marketing đa dạng mà chúng tôi đang tiến hành trên toàn thế giới nhằm quảng bá thực phẩm và đồ uống Hoa Kỳ”, ông Ralph Bean chia sẻ.

Sau sự kiện được tổ chức tại Hà Nội, ngày 20/9 tới, lễ khai mạc chương trình “Khám phá Mỹ vị Hoa Kỳ” sẽ được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh. Trong khuôn khổ lễ khai mạc, hội thảo khách hàng với hơn 20 khách hàng đến từ các nhà hàng, khách sạn 4-5 sao tại các thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh được tổ chức với những chia sẻ thú vị về thực phẩm cũng như công thức, thực đơn các món ngon của Hoa Kỳ.

上一篇:中国—东盟凝聚共识 助力区域粮食安全合作

下一篇:新2手机网址:台湾大用爱再生 捐旧换新做公益

网友评论